บริการ

บริษัทฯมีบริการด้านการวางแผนการทำงานเพื่อให้ธุรกิจ สามารถดำเนินงานได้ตามเป้าหมายและสามารถรองรับการขยายงานได้อย่างมั่นคง รวมไปถึงการป้องกันความผิดพลาดที่อาจจะเกิดขึ้นในธุรกิจได้ ทั้งการวางแผนการจัดการด้านทรัพยากรมนุษย์ การวางแผนการขาย การวางแผนการบริหารคลังสินค้า รวมไปถึงการสร้างโปรแกรมรองรับการปฏิบัติงานให้สอดคล้องกับธุรกิจ และ บริษัทฯ จะให้บริการเพิ่มเติมด้าน ดูแลเครื่องปรับอากาศ ทั้งการทำความสะอาด และ การย้าย ติดตั้งใหม่ ด้วยช่างที่มีมาตรฐานได้รับการอบรมมาอย่างดี และมีประสบการณ์ในการทำงานกับเครื่องปรับอากาศหลายแบรนด์ เพื่อให้รู้จักและปฏิบัติงานอย่างมีคุณภาพและประหยัดค่าใช้จ่าย 
และบริษัทฯ มีบริการจำหน่ายเหล็กรูปพรรณ กว่า 21 กลุ่มเพื่อให้ลูกค้าที่สนใจต้องการใช้ได้เลือกใช้บริการ โดยเรามีบริการจัดส่งถึงหน้างาน (ตามเงื่อนไขที่บริษัทฯกำหนด) รวมถึงการพัฒนาโปรแกรมสำหรับการปรับปรุงและเพิ่มความสามารถในการทำงานให้สอดคล้องกับธุรกิจในแต่ละแบบได้อย่างเหมาะสม โดยพิจารณาจากความต้องการของผู้ใช้เป็นสำคัญ
เราเป็นบริษัทฯที่ให้คำแนะนำด้านการวางแผนองค์กร และ การปรับปรุงองค์กรให้มีประสิทธิภาพและลดปัญหาในการดำเนินงานในหลายลักษณะ เช่นการวางแผนการตลาด การวางแผนการขาย การแก้ปัญหาด้านการเงิน การวางแผนธุรกิจ รวมไปจนถึงการตั้งเป้าหมายเพื่อขยายกิจการและลดกิจการเพื่อรับมือกับการแข่งขันที่สูงขึ้น และ ยังให้บริการด้านงานบุคคลที่จะเป็นหน่วยดูแลพนักงาน ทั้งระบบเงินเดือน และสวัสดิการต่างๆ ตลอดจนการประสานงานกับหน่วยราชการเพื่อให้ทั้งพนักงานและบริษัทฯ ได้รับความสะดวกร่วมกัน อีกทั้งยังมีพื้นที่ให้บริการสำหรับการจัดเก็บสินค้าเพื่อรอจำหน่ายหรือเป็นคลังวัตถุดิบ และมีทีมงานจัดส่งที่มีพร้อมทั้งรถขนส่งและพนักงานขับรถ ที่ปฏิบัติหน้าที่ด้วยความชำนาญในเส้นทาง และ การบริการ ด้วยระบบคอมพิวเตอร์ พร้อม GPS และโทรศัพท์ติดตามการเคลื่อนไหวได้ตลอดเวลาปฏิบัติงาน
Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้